Tiệc tất niên là sự kiện lớn và quan trọng với các doanh nghiệp, công ty. Đây là dịp để mọi người tổng kết và báo cáo những thành quả trong năm vừa qua và đề ra các kế hoạch mới trong năm tới. Bên cạnh đó, tổ chức tiệc cuối năm cũng như lời tri ân của doanh nghiệp đến các nhân viên đã gắn kết suốt chặng đường vừa qua. Vậy, cách lựa lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty cần lưu ý những gì?

Trong bài viết dưới đây, nhà hàng Trang Ngọc Mai sẽ bật mí 5 tiêu chí lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm cho công ty.

Vị trí nhà hàng tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty nên chọn nhà hàng có vị trí thuận tiện, dễ dàng cho việc di chuyển. Với những công ty tổ chức nội bộ thì nên chọn nhà hàng gần công ty hoặc đặt dịch vụ tổ chức tiệc niên tại công ty. Còn những bữa tiệc liên hoan cuối năm có sự góp mặt của các khách mời thì nên chọn địa điểm có vị trí giao thông thuận tiện, vị trí cách trung tâm thành phố không quá xa.

Sức chứa của nhà hàng

Đây là một trong 5 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty. Căn cứ vào số lượng khách công ty sẽ mời cùng nhân viên công ty để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên cho phù hợp. Trước khi lựa chọn nhà hàng cần phải lên danh sách khách mời cùng số lượng người xác nhận tham gia. Từ đó lên phương án tìm kiếm không gian thích hợp.

Cách lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty

Lựa chọn không gian nhà hàng tổ chức tiệc tất niên

Bạn cũng cần lưu ý không gian tổ chức tiệc cuối năm sao cho phù hợp với ý nghĩa của bữa tiệc. Những nhà hàng với không gian sang trọng và lối kiến trúc độc đáo sẽ tạo ấn tượng với khách mời, đối tác. Để lựa chọn nhà hàng ưng ý, bạn cần lưu ý đến các yếu tố như: Trang trí, kiến trúc… 

Nên lưu ý chọn những nhà hàng có khu riêng hoặc phòng VIP để đảm bảo sự riêng tư trong suốt quá trình diễn ra bữa tiệc.

Thực đơn món ăn

Thực đơn món ăn tất niên nên phong phú và đa dạng

Tiêu chí thứ 4 khi lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc tất niên cuối năm chính là thực đơn. Một nhà hàng có menu đa dạng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Nhiều món sẽ đáp ứng được sở thích của nhiều người bởi thường tổ chức tiệc công ty cuối năm sẽ đi với số lượng người lớn.

Chi phí tổ chức tiệc cuối năm công ty

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu, nó quyết định đến việc lựa chọn nhà hàng cũng như lựa chọn thực đơn. Trước khi lựa chọn nhà hàng phù hợp, bạn nên đưa ra mức chi phí phù hợp, từ đó sẽ cân đối đến việc lựa chọn bàn tiệc cho liên hoan cuối năm.

Nhà hàng Trang Ngọc Mai – Địa điểm tổ chức tiệc tất niên lý tưởng

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên 2024 với không gian rộng rãi, sức chứa lớn đáp ứng được số lượng khách mời luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Với ưu thế vượt trội từ không gian đến thực đơn, nhà hàng Trang Ngọc Mai hứa hẹn sẽ mang đến quý khách bữa tiệc tất niên công ty hoàn hảo nhất.

Nhà hàng Trang Ngọc Mai là địa điểm phù hợp cho những bữa tiệc tất niên cuối năm

Nhà hàng Trang Ngọc Mai đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà bạn cần, như:

  • Diện tích rộng rãi, sức chứa lớn mang nét đẹp hiện đại, đây chắc chắn là địa điểm check in sống ảo không thể bỏ qua cho các chị em.
  • Vị trí trung tâm ngay quận Hà Đông, gần với nhiều công ty, doanh nghiệp.
  • Ấm cúng và riêng tư với phòng VIP cho những bữa tiệc gia đình, công ty nhỏ.
  • Menu đa dạng, hấp dẫn với đầy đủ các món ăn Á – Âu, hương vị khó quên. Nhà hàng hỗ trợ lên thực đơn cho bữa tiệc.
  • Phục vụ nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ khách hàng tận tâm
  • Có chỗ để ô tô, xe máy rộng rãi cho thực khách.
4.2/5 - (114 bình chọn)